Bạn đang muốn đi ra tiệm để duỗi lại mái tóc của mình? Bạn đang không biết là đi duỗi tóc tại tiệm sẽ mất hết bao nhiêu thời gian? Duỗi tóc ở tiệm bao lâu thì xong? duỗi tóc có lâu không? Để bạn có thể sắp xếp thời gian để có thể tới tiệm duỗi tóc cho thật trọn vẹn.

Câu Hỏi Của Khách Hàng: Thường thì khi đi duỗi tóc thì mất bao nhiêu thơi gian ở tiệm làm tóc để duỗi xong?

Trả Lời Nhanh: Duỗi tóc sẽ mất khoảng từ 2 đến 5 tiếng, tùy thuộc vào loại tóc và độ dài của tóc bạn và phương pháp bạn sẽ sử dụng để duỗi. Vì vậy nếu bạn đang có ý định duỗi tóc thì hãy lên kế hoạch từ 4 đến 6 giờ nhé.

Lựa chọn cách duỗi tóc. (Mất khoảng 30 giờ)

Thường thì có 2 cách duỗi tóc cơ bản cho bạn lựa chọn: Duỗi tóc tạm thời, duỗi tóc vĩnh viễn

Duỗi tóc tạm thời là phương pháp duỗi thẳng tóc bằng cách chỉ sử dụng công cụ tạo nhiệt để làm phẳng tóc mà không sử dụng tới các loại hóa chất duỗi (thuốc duỗi). Tác dụng duỗi thẳng của phương pháp tạm thời này thường kéo dài từ 1 đến 2 ngày hoặc cho đến lần gội đầu tiếp theo là tóc bạn trở lại nguyên trạng. Phương pháp duỗi tóc tạm thời rất dễ thực hiện và bạn có thể làm nó tại nhà.

Duỗi tóc vĩnh viễn là phương pháp duỗi thẳng tóc bằng cách sử dụng công cụ tạo nhiệt có kết hợp với các loại hóa chất duỗi (thuốc duỗi) để kéo dài tác dụng duỗi thẳng của tóc từ 3 – 6 tháng thậm chí là 1 năm tùy thuộc vào cách bạn bảo vệ tóc bạn.

@Mẹo: Hãy chọn cách mình sẽ duỗi trước khi tới tiệm sẽ làm bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Duỗi tóc vĩnh viễn là quá trình duỗi tóc có sửa dụng hóa chất kết hợp với kẹp duỗi tóc nóng
Duỗi tóc vĩnh viễn là quá trình duỗi tóc có sửa dụng hóa chất kết hợp với kẹp duỗi tóc nóng

Lựa chọn thuốc uốn & đánh giá sức khỏe tóc (Mất 30 phút)

Bước tiếp theo là đánh giá sức khỏe của tóc bạn. Ở bước này thợ làm tóc sẽ xem xét và đưa ra đánh giá về sức khỏe & độ hư tổn của tóc bạn. Tùy thuộc vào sức khỏe, độ hư tổn của tóc của bạn mà thợ làm tóc sẽ chọn những loại thuốc duỗi tóc mạnh & yếu khác nhau. 

Nếu tóc bạn quá yếu hoặc đang hư tổn nặng thì thợ làm tóc sẽ hẹn bạn khi khác duỗi tóc và đưa ra những hướng dẫn để bạn dưỡng lại mái tóc của mình.

Nên sử dụng các loại dầu gội đầu có bổ sung chất giữ ẩm và dưỡng tóc
Nên sử dụng các loại dầu gội đầu có bổ sung chất giữ ẩm và dưỡng tóc, dưỡng tóc.

Bắt đầu duỗi tóc (Mất 2-4 giờ)

Tùy thuộc vào độ dài của tóc bạn, loại thuốc sử dụng, kỹ thuật của người thợ làm tóc thì quá trình duỗi tóc cơ bản sẽ tiêu tốn của bạn từ 2 – 4 giờ.

Trong đó thới gian cho từng kiểu duỗi tóc là:

  • Duỗi Tạm Thời: mất khoảng 30 – 1 giờ để hoàn thành.
  • Duỗi Vỉnh Viễn: mất khoảng 2 – 4 giờ để hoàn thành.

Bài Viết Được Viết Bởi Tiệm Làm Tóc LANDO

LANĐO làm tiệm làm tóc tại Gò Vấp Tphcm. Chúng tôi chuyên cắt, gội, uốn, nhuộm duỗi, làm móng…. tại Gò vấp Tphcm. Chúng tôi đã làm tiệm lâu năm, có kinh nghiệm và cung cấp dịch vụ làm tóc với giá rẻ bình dân phục vụ phái nữ. Nếu các bạn cần uốn duỗi nhuộm hoặc chăm sóc tóc của mình xin hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

SĐT/Zalo: 0907104459 (Chị Lan thợ làm tóc)

My Youtube Channel: https://www.youtube.com/c/TiệmLàmTócLanĐo

Google Map Url: https://g.page/tiemlamtoclando

Facebook: https://www.facebook.com/tiemtoclando/

Website: https://tiemlamtoclando.com

Địa Chỉ: 149/14 Nguyễn Duy Cung Phường 12 Quận Gò Vấp TPHCM