Bạn đang muốn đi ra tiệm để duỗi lại mái tóc của mình? Bạn đang không biết là đi duỗi tóc tại tiệm sẽ mất hết bao nhiêu thời gian? Duỗi tóc ở tiệm bao lâu thì xong? duỗi tóc có lâu không? Để bạn có thể sắp xếp thời gian để có thể tới tiệm duỗi tóc cho thật trọn vẹn.

 • Câu Hỏi Của Khách Hàng: Thường thì khi đi duỗi tóc thì mất bao nhiêu thơi gian ở tiệm làm tóc để duỗi xong?
 • Trả Lời Nhanh: Duỗi tóc sẽ mất khoảng từ 2 đến 5 tiếng, tùy thuộc vào loại tóc và độ dài của tóc bạn và phương pháp bạn sẽ sử dụng để duỗi. Vì vậy nếu bạn đang có ý định duỗi tóc thì hãy lên kế hoạch từ 4 đến 6 giờ nhé.

=> Bài có liên quan: Uốn tóc mất bao nhiêu thời gian ở tiệm?

Tư Vấn Để Lựa Chọn Cách Duỗi Tóc. (Mất khoảng 30 giờ)

Trước khi duỗi tóc, các tiệm làm tóc sẽ hỏi bạn một số câu hỏi để giúp họ xác định phương pháp tốt nhất để duỗi tóc cho bạn. Người thợ làm tóc sẽ hỏi thăm xem nhu cầu của bạn duỗi tóc như thế nào để đưa ra tư vấn hợp lý nhất dành cho bạn. Ví dụ bạn chỉ cần duỗi tóc để đi chơi trong 2 – 3 Ngày hay là bạn muốn sở hữu mái tóc thẳng trong cả một thời gian dài? Việc tư vấn về tóc trước khi duỗi thường tiêu tốn khoảng 30 phút.

Thường thì có 2 cách duỗi tóc cơ bản cho bạn lựa chọn:

 • Duỗi tóc tạm thời
 • Duỗi tóc vĩnh viễn

=> Xem thêm: Duỗi Tóc Là Gì? Sự Khác Biệt Giữa 2 Duỗi Tóc Vĩnh Viễn Và Duỗi Tóc Tạm Thời.

Duỗi tóc tạm thời:

Duỗi tóc tạm thời là phương pháp duỗi thẳng tóc bằng cách chỉ sử dụng công cụ tạo nhiệt để làm phẳng tóc mà không sử dụng tới các loại hóa chất duỗi (thuốc duỗi). Tác dụng duỗi thẳng của phương pháp tạm thời này thường có tác dụng kéo dài từ 1 đến 2 ngày hoặc cho đến lần gội đầu tiếp theo là tóc bạn trở lại nguyên trạng. Phương pháp duỗi tóc tạm thời rất dễ thực hiện và bạn có thể làm nó tại nhà.

Sử dụng máy ép tóc nóng để duỗi tóc thẳng lại từ từ từng chút một
Sử dụng máy ép tóc nóng là cách duỗi tóc tạm thời để duỗi tóc thẳng lại từ từ từng chút một

Duỗi tóc vĩnh viễn:

Duỗi tóc vĩnh viễn là phương pháp duỗi thẳng tóc bằng cách sử dụng công cụ tạo nhiệt có kết hợp với các loại hóa chất duỗi (thuốc duỗi) để kéo dài tác dụng duỗi thẳng của tóc từ 3 – 6 tháng thậm chí là 1 năm tùy thuộc vào cách bạn bảo vệ tóc bạn.

@Mẹo: Hãy chọn cách mình sẽ duỗi trước khi tới tiệm sẽ làm bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Duỗi tóc vĩnh viễn là quá trình duỗi tóc có sửa dụng hóa chất kết hợp với kẹp duỗi tóc nóng
Duỗi tóc vĩnh viễn là quá trình duỗi tóc có sửa dụng hóa chất kết hợp với kẹp duỗi tóc nóng

Lựa chọn thuốc uốn & đánh giá sức khỏe tóc (Mất 30 phút)

Bước tiếp theo là đánh giá sức khỏe của tóc bạn. Ở bước này thợ làm tóc sẽ xem xét và đưa ra đánh giá về sức khỏe & độ hư tổn của tóc bạn. Thợ làm tóc sẽ hỏi bạn thêm là bạn có uốn, duỗi, hay nhuộm gì trong khoảng 3 – 4 tháng gần đây hay không? Từ đó đưa ra nhận định cho sức khỏe của tóc bạn.

Tùy thuộc vào sức khỏe, độ hư tổn của tóc của bạn mà thợ làm tóc sẽ chọn những loại thuốc duỗi tóc mạnh & yếu khác nhau.

 • A. Nếu tóc bạn quá yếu hoặc đang hư tổn nặng thì thợ làm tóc sẽ hẹn bạn khi khác duỗi tóc và đưa ra những hướng dẫn để bạn dưỡng lại mái tóc của mình.
 • B. Nếu tóc bạn đang khỏe mạnh và sẵn sàng cho quá trình duỗi tóc thì hãy bắt đầu duỗi ngay thôi nào!
Nên sử dụng các loại dầu gội đầu có bổ sung chất giữ ẩm và dưỡng tóc
Nên sử dụng các loại dầu gội đầu có bổ sung chất giữ ẩm và dưỡng tóc, dưỡng tóc.

Bắt đầu duỗi tóc (Mất 2-4 giờ)

Tùy thuộc vào độ dài của tóc bạn, loại thuốc sử dụng, kỹ thuật của người thợ làm tóc thì quá trình duỗi tóc cơ bản sẽ tiêu tốn của bạn từ 2 – 4 giờ.

Trong đó thới gian cho từng kiểu duỗi tóc là:

 • Duỗi Tạm Thời: mất khoảng 30 – 1 giờ để hoàn thành.
 • Duỗi Vỉnh Viễn: mất khoảng 2 – 4 giờ để hoàn thành.

Duỗi Tạm Thời – Tóm Tắt

 • Bước 1 – Dầu gội và dầu dưỡng: Đầu tiên tóc của bạn sẽ được gội và dưỡng bằng các sản phẩm được thiết kế để chuẩn bị cho việc duỗi tóc. Bước này là một bước rất cần thiết để làm sạch tóc của bạn để tóc bạn sẵn sàng cho quá trính duỗi tiếp theo.
 • Bước 2 – Sấy khô: Sau khi gội đầu, thợ tóc sẽ giúp bạn sấy khô tóc để cho tóc được khô ráo và sạch sẽ.
 • Bước 3 – Duỗi tóc: Sau khi tóc khô, thợ tóc của bạn sẽ sử dụng máy duỗi tóc ép nóng để duỗi thẳng từng phần tóc , lớp tóc của bạn. Thường thì họ sẽ duỗi ép nóng phần tóc bên trong trước rồi tiếp tới phần bên ngoài. Quá trình này có thể mất từ ​​30 phút đến vài giờ, tùy thuộc vào độ dài và độ dày của tóc.
 • Bước 4 – Xịt dầu bóng, keo dưỡng: Cuối cùng, thì thợ làm tóc của bạn có thể sẽ thoa sản phẩm làm bóng tóc và dưỡng tóc của bạn để tăng độ bóng và bảo vệ tóc khỏi tác hại của nhiệt. Họ cũng có thể cắt bớt phần đuôi tóc của bạn để mang lại vẻ bóng bẩy, hoàn thiện cho mái tóc của bạn.
Ép tóc là một phương pháp ép tóc làm thẳng tóc tạm thời để giữ tóc thẳng từ 1 - 3 tháng.
Duỗi ép nóng là một phương pháp duỗi tóc tạm thời. Tường chỉ tốn 30 – 60 phút là xong.

Duỗi Vĩnh Viễn – TómTắt

Bài Viết Được Viết Bởi Tiệm Làm Tóc LANDO

LANĐO làm tiệm làm tóc tại Gò Vấp Tphcm. Chúng tôi chuyên cắt, gội, uốn, nhuộm duỗi, làm móng…. tại Gò vấp Tphcm. Chúng tôi đã làm tiệm lâu năm, có kinh nghiệm và cung cấp dịch vụ làm tóc với giá rẻ bình dân phục vụ phái nữ. Nếu các bạn cần uốn duỗi nhuộm hoặc chăm sóc tóc của mình xin hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

SĐT/Zalo: 0907104459 (Chị Lan thợ làm tóc)

My Youtube Channel: https://www.youtube.com/c/TiệmLàmTócLanĐo

Google Map Url: https://g.page/tiemlamtoclando

Facebook: https://www.facebook.com/tiemtoclando/

Website: https://tiemlamtoclando.com

Địa Chỉ: 149/14 Nguyễn Duy Cung Phường 12 Quận Gò Vấp TPHCM