Sau khi duỗi tóc xong tại tiệm làm tóc, bạn tự nhiên cảm thấy rằng đây là sai lầm và mình không phù hợp với mái tóc mới. Bạn đang phân vân không biết bao lâu thì tóc duỗi trở lại mái tóc bình thường của mình. Bạn muốn nhả tóc duỗi mà không biết cách làm ra sao. Lỡ duỗi tóc rồi phải làm gì tiếp theo? Xử lý tóc duỗi khi bạn không thích tại nhà như thế nào? Hãy cùng tiệm làm tóc LanDo trả lời những câu hỏi đó qua bài viết sau nhé.

Câu Hỏi: Tôi mới duỗi tóc xong bao lâu tóc duỗi mới trở lại bình thường. Hôm qua tóc tôi mới duỗi xong nhưng cảm thấy nó quá xấu nên muốn biết có cách nào để xả duỗi để tóc nhanh chóng trở lại bình thường không?

Trả lời: Nếu bạn cảm thấy tóc mới duỗi không phù hợp vời mình thì bạn cần phải gội đầu ngay sau khi mới duỗi xong, việc này sẽ làm thuốc duỗi mất đi tác dụng của nó. Còn không thì tóc duỗi (duỗi vĩnh viễn) sẽ tự mất đi hết tác dụng của nó trên tóc từ 3 – 6 tháng, tùy theo mức độ bạn giữ gìn tóc của bạn.

Cách Làm Tóc Duỗi Trở Lại Bình Thường

Hãy gội đầu ngay sau khi duỗi nếu bạn cảm thấy tóc duỗi không phù hợp với mình và bạn muốn tóc bạn trở lại hình dạng tự nhiên của nó. Việc gội đầu sẽ làm mất đi 60% – 70% tác dụng của thuốc duỗi thẳng có trên tóc bạn trước khi chúng thấm sâu hơn vào tóc của bạn. 

Để tóc còn ẩm ướt khhi đi ngủ sẽ khiến tóc bạn bị tết dính vào nhau gây hư hỏng, khiến tóc gãy rụng.
Gội đầu ngay sâu khi duỗi nếu bạn cảm thấy không thích kiểu tóc duỗi mà mình mới làm tại tiệm. Gội đầu liền sẽ giúp thuốc duỗi mất đi tác dụng của nó

5 bước khẩn cấp & an toàn để giúp tóc duỗi trở lại bình thường.

Sau khi duỗi tóc (duỗi bằng thuốc, duỗi vĩnh viễn) xong mà bạn cảm thấy không thích, không hợp, muốn chuyển lại ngay kiểu tóc tự nhiên của mình thì dưới đây là 5 bước an toàn để giúp bạn bỏ đi tóc uốn và lấy lại mẫu tóc cũ. Hãy cùng LanĐo tìm hiểu cách làm tóc duỗi trở lại bình thường nhanh nhất. Cách này có thể tại nhà mà không cần ra tiệm. Cách làm tóc duỗi trở lại bình thường khẩn cấp tại nhà.

5 bước khẩn cấp & an toàn để giúp bạn bỏ đi tóc uốn làm thẳng tóc uốn chi tiết & cách làm nhả thuốc uốn trên tóc như sau:

  1. Gội đầu ngay lập tức
  2. Sử dụng dầu xả & dầu dưỡng tóc.
  3. Để tóc nghỉ ngơi 24 giờ, không dụng vào tóc.
  4. Hãy lập lại bước 1 – 2 – 3 trong một tuần.
  5. Sử dụng dầu dưỡng tóc hỗ trợ phục hồi tóc.

Bước 1: Gội đầu ngay lập tức

Gội đầu lại ngay lặp tức sau khi duỗi xong nếu bạn cảm thấy không thích kiểu tóc mà bạn mới duỗi tại tiệm. Việc gội đầu ngay sau khi duỗi tóc sẽ làm trôi đi thuốc duỗi tóc khi chúng chưa kịp thắm vào tóc bạn để tạo hiệu ứng thẳng cho tóc, đây là cách làm nhả thuốc duỗi trên tóc hiệu quả nhất, việc này sẽ làm mất đi 60% – 80% tác dụng của thuốc duỗi thẳng có trên tóc bạn.

Gội đầu ngay lập tức sau khi uốn để rửa trôi bớt phần thuốc uốn trước khi nó thắm sâu vào bên trong tóc
Gội đầu ngay lập tức sau khi duỗi sẽ rửa trôi bớt 60% tác dụng của thuốc duỗi thẳng có trên tóc bạn. 

Bước 2: Sử dụng dầu xả sau khi gội đầu

Sau khi duỗi tóc xong tóc bạn sẽ bị khô đi rất nhiều. Để tránh hư tổn cho tóc, sau khi gội đầu hãy sử dụng ngay dầu xả có chất dưỡng ẩm để hỗ trợ cho tóc.

Tránh gọi đầu sau khi uốn tóc xong
Sử Dụng thêm dầu xả tóc để hỗ trợ tăng cường độ ẩm tóc, tránh cho tóc bị khô xơ, hư tổn.

Bước 3: Để tóc nghỉ ngơi 24 giờ.

Hãy để cho tóc bạn nghỉ ngơi 1 ngày, đừng đụng vào tóc của bạn. Đừng cột chúng lại hay cố gắng làm thêm bất kỳ điều gì nữa, chúng sẽ khiến cho tóc bạn thêm hư tổn và khó sửa chữa thêm thôi. Cứ bình tĩnh đợi 24 giờ trước khi làm bước tiếp theo.

Sử dụng khăn mịn để lau khô tóc tránh làm hư tổn mái tóc của mình
Lâu Khô Tóc và để tóc để nghỉ ngơi trong 24h trước khi thực hiện bước kế tiếp.

Bước 4: Hãy lập đi lập lại bước 1 – 2 – 3 trong 1 tuần đầu tiên.

Các bạn hãy kiên nhẫn lập lại bước 1 – bước 2 – bước 3 trong một tuần đầu tiên để giúp tóc trôi đi hết phần còn lại của thuốc duỗi tóc mà thợ đã sử dụng cho tóc bạn.

Bước 5: Sử dụng dầu dưỡng tóc để hỗ trợ phục hồi tóc.

Bạn nên dùng thêm dầu dưỡng tóc để bổ sung chất dinh dưỡng khẩn cấp cho tóc để cho tóc đươc phục hồi tốt hơn. Hãy hỏi thợ làm tóc của bạn là nên sử dụng loại dầu dưỡng tóc nào cho thích hợp.

Xả lại tóc rồi sử dụng ngay tinh dầu dưỡng tóc để bổ sung lại chất dinh dưỡng bị mất của tóc bạn.
Sử dụng ngay tinh dầu dưỡng tóc để bổ sung lại chất dinh dưỡng bị mất của tóc bạn.

@Lưu ý: Sau khi tóc bạn đủ dài, nếu bạn cảm thấy  phần tóc nào vẫn có thẳng do duỗi thì bạn hãy cắt tỉa nó đi là xong.

Tóc duỗi thẳng có uốn được không?

Không nên vừa duỗi tóc xong rồi tiếp tục đi uốn tóc. Nó sẽ khiến tóc bạn bị như, sơ xát, cháy tóc, gây hỏng gãy tóc và sẽ mất rất nhiều thời gian để bạn dưỡng tóc của mình khỏe mạnh trở lại. Hãy dưỡng tóc lại tóc ít nhất từ 1 tới 2 tuần (tốt nhất là 1 tháng) trước khi bạn muốn uốn tóc lại nhé. Tốt nhất là hãy hỏi thợ làm tóc đã duỗi cho bạn để họ tư vấn, vì họ là người hiểu mái tóc của bạn nhất.

Đánh giá sức khỏe của tóc và lựa chọn loại thuốc uốn là công việc quan trọng trong quá trình uốn tóc.
Hãy nhờ thợ làm tóc của bạn đánh giá sức khỏe của tóc và lựa chọn loại thời điểm uốn tóc thích hợp kế tiếp cho tóc của bạn,

Liên hệ với Tiệm Làm Tóc LANDO

LANĐO làm tiệm làm tóc tại Gò Vấp Tphcm. Chúng tôi chuyên cắt, gội, uốn, nhuộm duỗi, làm móng…. tại Gò vấp Tphcm. Chúng tôi đã làm tiệm lâu năm, có kinh nghiệm và cung cấp dịch vụ làm tóc với giá rẻ bình dân phục vụ phái nữ.

SĐT/Zalo: 0907104459 (Chị Lan thợ làm tóc)

My Youtube Channel: https://www.youtube.com/c/TiệmLàmTócLanĐo

Google Map Url: https://g.page/tiemlamtoclando

Facebook: https://www.facebook.com/tiemtoclando/

Website: https://tiemlamtoclando.com

Địa Chỉ: 149/14 Nguyễn Duy Cung Phường 12 Quận Gò Vấp TPHCM